Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
Nhan đề: Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid
Tác giả: Đỗ, Thị Ý Nhi
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
Trần, Thị Thu Trà
Lê, Văn Việt Mẫn
Từ khoá: Hoạt tính kháng oxy hóa
Hợp chất phenolic
Lipid
Patties gà
Spondias monibin
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.100-107
Tóm tắt: Việc thay thế các chất kháng oxy hóa tổng họp bằng các chất kháng oxy hóa tự nhiên trong chế biến thực phẩm là một hướng nghiên cứu được nhiều người quan tâm vi sẽ tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này tập trung khảo sát quá trình trích ly các hợp chất phenolic từ lá cóc (Spondias mombirí), đồng thời thử nghiệm sử dụng dịch trích để hạn chế sự oxy hóa lipid trong quá trinh bảo quản sản phẩm patties gà.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.93 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.91.15


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.