Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
Nhan đề: | Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid |
Tác giả: | Đỗ, Thị Ý Nhi Tôn, Nữ Minh Nguyệt Trần, Thị Thu Trà Lê, Văn Việt Mẫn |
Từ khoá: | Hoạt tính kháng oxy hóa Hợp chất phenolic Lipid Patties gà Spondias monibin |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.100-107 |
Tóm tắt: | Việc thay thế các chất kháng oxy hóa tổng họp bằng các chất kháng oxy hóa tự nhiên trong chế biến thực phẩm là một hướng nghiên cứu được nhiều người quan tâm vi sẽ tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này tập trung khảo sát quá trình trích ly các hợp chất phenolic từ lá cóc (Spondias mombirí), đồng thời thử nghiệm sử dụng dịch trích để hạn chế sự oxy hóa lipid trong quá trinh bảo quản sản phẩm patties gà. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.93 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.91.15 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.