Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69354
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Long | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-02T02:08:40Z | - |
dc.date.available | 2021-12-02T02:08:40Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69354 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu đánh giá 8 dàng tằm đa hệ làm nguyên liệu lai tạo giống tằm mới nuôi trong điều kiện nóng ẩm vụ hè (nhiệt độ 34,2°C; ầm độ 89,7%). Kết quả 8 dòng tằm ĐJ, HJ, H2J, VJ, VJr, JR, JRth, JRbm có các đặc điểm hình thái về màu sắc hình dạng của trứng, tằm, kén đã ổn định, vòng đời từ 36-37 ngày. Các chỉ tiêu sinh học, kinh tế cao hơn hoặc tương đương với giống đối chứng ĐSK:... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 02 .- Tr.48-52 | - |
dc.subject | Giống tằm đa hệ | vi_VN |
dc.subject | Dòng tằm đa hệ | vi_VN |
dc.subject | Nguyên liệu lai | vi_VN |
dc.title | Đánh giá một số dòng tằm đa hệ làm nguyên liệu lai tạo | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.138.214 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.