Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70136
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorCao, Mỹ Khanh-
dc.contributor.authorĐoàn, Minh Luân-
dc.date.accessioned2021-12-11T03:33:29Z-
dc.date.available2021-12-11T03:33:29Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1608215-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70136-
dc.description83 trvi_VN
dc.description.abstractTrên cơ sở khái quát về thực trạng của hoạt động du lịch, đề xuất giải pháp để khai thác các giá trị của văn hóa ẩm thực mùa nước nổi nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế ở giai đoạn hiện nay. Phác thảo một số chương trình du lịch ẩm thực An Giang cụ thể nhằm sử dụng ẩm thực như một chiến lược du lịch nhằm thu hút du khách trong nước và nước ngoài.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleKhai thác văn hóa ẩm thực mùa nước nổi trong phát triển du lịch tỉnh An Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.91 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.254.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.