Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70147
Title: | Tiềm năng và định hướng khai thác văn hóa ẩm thực các dân tộc trong phát triển du lịch tỉnh An Giang |
Authors: | Trương, Thị Kim Thủy Nguyễn, Văn Linh |
Keywords: | Việt Nam học |
Issue Date: | 2019 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Nghiên cứu nét tiêu biểu trong văn hóa ẩm thực tỉnh An Giang dựa trên những cơ sở, gốc hình thành và sự phát triển các món ăn đặc trưng của các dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm và Khmer. Tìm hiểu vai trò và ý nghĩa của văn hóa ẩm thực An Giang đối với khả năng khai thác du lịch. Đánh giá thực trạng việc khai thác ẩm thực phục vụ cho hoạt động du lịch tỉnh An Giang.Bên cạnh đó, đưa ra những định hướng và giải pháp cơ bản nhằm phát triển du lịch An Giang trong tương lai thông qua việc khai thác đúng đắn nguồn tài nguyên văn hóa ẩm thực của dân tộc. |
Description: | 90 tr |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70147 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.07 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.37.129 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.