Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70147
Nhan đề: | Tiềm năng và định hướng khai thác văn hóa ẩm thực các dân tộc trong phát triển du lịch tỉnh An Giang |
Tác giả: | Trương, Thị Kim Thủy Nguyễn, Văn Linh |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu nét tiêu biểu trong văn hóa ẩm thực tỉnh An Giang dựa trên những cơ sở, gốc hình thành và sự phát triển các món ăn đặc trưng của các dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm và Khmer. Tìm hiểu vai trò và ý nghĩa của văn hóa ẩm thực An Giang đối với khả năng khai thác du lịch. Đánh giá thực trạng việc khai thác ẩm thực phục vụ cho hoạt động du lịch tỉnh An Giang.Bên cạnh đó, đưa ra những định hướng và giải pháp cơ bản nhằm phát triển du lịch An Giang trong tương lai thông qua việc khai thác đúng đắn nguồn tài nguyên văn hóa ẩm thực của dân tộc. |
Mô tả: | 90 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70147 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.07 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.19.206 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.