Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70147
Nhan đề: Tiềm năng và định hướng khai thác văn hóa ẩm thực các dân tộc trong phát triển du lịch tỉnh An Giang
Tác giả: Trương, Thị Kim Thủy
Nguyễn, Văn Linh
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nét tiêu biểu trong văn hóa ẩm thực tỉnh An Giang dựa trên những cơ sở, gốc hình thành và sự phát triển các món ăn đặc trưng của các dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm và Khmer. Tìm hiểu vai trò và ý nghĩa của văn hóa ẩm thực An Giang đối với khả năng khai thác du lịch. Đánh giá thực trạng việc khai thác ẩm thực phục vụ cho hoạt động du lịch tỉnh An Giang.Bên cạnh đó, đưa ra những định hướng và giải pháp cơ bản nhằm phát triển du lịch An Giang trong tương lai thông qua việc khai thác đúng đắn nguồn tài nguyên văn hóa ẩm thực của dân tộc.
Mô tả: 90 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70147
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.07 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.19.206


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.