Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70292
Nhan đề: | Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vì tầm vóc, trí tuệ người Việt |
Tác giả: | Phương Vinh |
Từ khoá: | Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vì tầm vóc Trí tuệ người Việt |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Tuyên giáo;Số 03 .- Tr.72-74 |
Tóm tắt: | “Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm” là một nội dung quan trọng được quy định trong Nghị định 09/2006/NĐ-CP ngày 28-1-2016 của Chính phủ (Nghị định 09); là một trong những cách thức tốt nhất mà nhiều nước trên thế giới áp dụng để khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng trong cơ thể, nhất là đối với các nhóm đối tượng nguy cơ: bà mẹ có thai, cho con bú, trẻ dưới 5 tuổi, trẻ vị thành niên. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70292 |
ISSN: | 1859-2295 |
Bộ sưu tập: | Tuyên giáo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 495.59 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.148.115.187 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.