Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70292
Nhan đề: Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vì tầm vóc, trí tuệ người Việt
Tác giả: Phương Vinh
Từ khoá: Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vì tầm vóc
Trí tuệ người Việt
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tuyên giáo;Số 03 .- Tr.72-74
Tóm tắt: “Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm” là một nội dung quan trọng được quy định trong Nghị định 09/2006/NĐ-CP ngày 28-1-2016 của Chính phủ (Nghị định 09); là một trong những cách thức tốt nhất mà nhiều nước trên thế giới áp dụng để khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng trong cơ thể, nhất là đối với các nhóm đối tượng nguy cơ: bà mẹ có thai, cho con bú, trẻ dưới 5 tuổi, trẻ vị thành niên.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70292
ISSN: 1859-2295
Bộ sưu tập: Tuyên giáo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
495.59 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.104.23


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.