Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70292
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhương Vinh-
dc.date.accessioned2021-12-13T06:39:52Z-
dc.date.available2021-12-13T06:39:52Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-2295-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70292-
dc.description.abstract“Tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm” là một nội dung quan trọng được quy định trong Nghị định 09/2006/NĐ-CP ngày 28-1-2016 của Chính phủ (Nghị định 09); là một trong những cách thức tốt nhất mà nhiều nước trên thế giới áp dụng để khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng trong cơ thể, nhất là đối với các nhóm đối tượng nguy cơ: bà mẹ có thai, cho con bú, trẻ dưới 5 tuổi, trẻ vị thành niên.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Tuyên giáo;Số 03 .- Tr.72-74-
dc.subjectTăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vì tầm vócvi_VN
dc.subjectTrí tuệ người Việtvi_VN
dc.titleTăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm vì tầm vóc, trí tuệ người Việtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Tuyên giáo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
495.59 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.227.3


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.