Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70325
Nhan đề: Identification of a bacterial strain isolated from pickled melon solution and determination of its ability to produce lactic acid
Tác giả: Van, Hong Thien
Luu, Thao Nguyen
Le, Thi To Van
Tran, Thi Cam Van
Trinh, Minh Thao
Nguyen, Thi Anh Ly
Trinh, Ngoc Nam
Từ khoá: Lactobacillus
16SrRNAgene(rDNA) sequences
Lactic acid
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 36A - Tr.143-149
Tóm tắt: Bacterial strain LB7 isolated from pickled melon solution was identified as Lactobacillus plantarum using molecular marker 16SrRNA gene(rDNA) sequences. The content of lactic acid in the isolate culture was relatively high (33.7 g/l)when quantified using HPLC system.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70325
ISSN: 2525-2267
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.35 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.66.126


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.