Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70325
Nhan đề: | Identification of a bacterial strain isolated from pickled melon solution and determination of its ability to produce lactic acid |
Tác giả: | Van, Hong Thien Luu, Thao Nguyen Le, Thi To Van Tran, Thi Cam Van Trinh, Minh Thao Nguyen, Thi Anh Ly Trinh, Ngoc Nam |
Từ khoá: | Lactobacillus 16SrRNAgene(rDNA) sequences Lactic acid |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 36A - Tr.143-149 |
Tóm tắt: | Bacterial strain LB7 isolated from pickled melon solution was identified as Lactobacillus plantarum using molecular marker 16SrRNA gene(rDNA) sequences. The content of lactic acid in the isolate culture was relatively high (33.7 g/l)when quantified using HPLC system. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/70325 |
ISSN: | 2525-2267 |
Bộ sưu tập: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.35 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.66.126 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.