Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71228
Title: Thành tựu nghiên cứu văn hóa ẩm thực Việt Nam và những vấn đề đặt ra
Authors: Phạm, Lan Oanh
Keywords: Hội nhập quốc tế
Nghiên cứu văn hóa
Văn hóa ẩm thực
Việt Nam
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Văn hóa & Nguồn lực;Số 04 .- Tr.44-51
Abstract: Việt Nam là một quốc gia có một nền văn hóa ẩm thực phong phú về loại hình, đa dạng về món ăn, giàu có về giá trị. Các thế hệ làm nghiên cứu văn hóa ẩm thực Việt Nam đã công bố nhiều công trình khoa học. Bài viết này nhìn lại tiến trình nghiên cứu văn hóa ẩm thực đó, phân tích các thành tựu và chỉ ra các vấn đề chưa đạt được, trên cơ sở ấy, đưa ra các khuyến nghị nhằm phát triển nghiên cứu khoa học văn hóa ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71228
ISSN: 2354-0907
Appears in Collections:Văn hóa & nguồn lực

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.183.161


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.