Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71228
Nhan đề: Thành tựu nghiên cứu văn hóa ẩm thực Việt Nam và những vấn đề đặt ra
Tác giả: Phạm, Lan Oanh
Từ khoá: Hội nhập quốc tế
Nghiên cứu văn hóa
Văn hóa ẩm thực
Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Văn hóa & Nguồn lực;Số 04 .- Tr.44-51
Tóm tắt: Việt Nam là một quốc gia có một nền văn hóa ẩm thực phong phú về loại hình, đa dạng về món ăn, giàu có về giá trị. Các thế hệ làm nghiên cứu văn hóa ẩm thực Việt Nam đã công bố nhiều công trình khoa học. Bài viết này nhìn lại tiến trình nghiên cứu văn hóa ẩm thực đó, phân tích các thành tựu và chỉ ra các vấn đề chưa đạt được, trên cơ sở ấy, đưa ra các khuyến nghị nhằm phát triển nghiên cứu khoa học văn hóa ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71228
ISSN: 2354-0907
Bộ sưu tập: Văn hóa & nguồn lực

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.134.77


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.