Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71228
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Lan Oanh-
dc.date.accessioned2021-12-24T01:35:41Z-
dc.date.available2021-12-24T01:35:41Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2354-0907-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71228-
dc.description.abstractViệt Nam là một quốc gia có một nền văn hóa ẩm thực phong phú về loại hình, đa dạng về món ăn, giàu có về giá trị. Các thế hệ làm nghiên cứu văn hóa ẩm thực Việt Nam đã công bố nhiều công trình khoa học. Bài viết này nhìn lại tiến trình nghiên cứu văn hóa ẩm thực đó, phân tích các thành tựu và chỉ ra các vấn đề chưa đạt được, trên cơ sở ấy, đưa ra các khuyến nghị nhằm phát triển nghiên cứu khoa học văn hóa ẩm thực Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Văn hóa & Nguồn lực;Số 04 .- Tr.44-51-
dc.subjectHội nhập quốc tếvi_VN
dc.subjectNghiên cứu văn hóavi_VN
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.titleThành tựu nghiên cứu văn hóa ẩm thực Việt Nam và những vấn đề đặt ravi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Văn hóa & nguồn lực

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.83.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.