Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71282
Nhan đề: Phát triển du lịch gắn với các sản phẩm nông nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh
Tác giả: Vũ, Văn Viện
Bùi, Thu Thủy
Nguyễn, Thúy Lan
Từ khoá: Du lịch nông nghiệp
Sản phẩm du lịch nông nghiệp
Du lịch gắn với nông nghiệp
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Văn hóa & Nguồn lực;Số 03 .- Tr.81-86
Tóm tắt: Sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch đã góp phần làm cho nền kinh tế - xã hội, môi trường biến đổi theo. Đó là những thay đổi theo cả hai chiều tích cực và tiêu cực. Một trong những tác động tích cực mà du lịch mang lại đó chính là sự tác động đến môi trường du lịch bao gồm cả môi trường tự nhiên và môi trường văn hóa – xã hội. Do vậy, định hướng phát triển du lịch theo hướng bền vững là giải pháp được tất cả các quốc gia hướng tới và mong muốn đạt được. Để phát triển du lịch thì việc khai thác và đưa vào các loại hình du lịch, sản phẩm du lịch thân thiện với môi trường, gần gũi với thiên nhiên là loại hình cần được ưu tiên phát triển và đầu tư. Phát triển du lịch gắn với các sản phẩm nông nghiệp hay có thể gọi là du lịch nông nghiệp đã và đang trở thành một giải pháp mang lại nhiều hiệu quả về kinh tế - xã hội cho địa phương, tạo sự phong phú, hấp dẫn cho các sản phẩm du lịch, đem lại thu nhập cao hơn cho người nông dân và sự phát triển bền vững cho kinh tế nông thôn cũng như du lịch của vùng, miền, lãnh thổ đặc biệt là du lịch dựa trên khai thác giá trị của các sản phẩm nông nghiệp sạch.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71282
ISSN: 2354-0907
Bộ sưu tập: Văn hóa & nguồn lực

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.56 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.193.141


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.