Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71299
Nhan đề: | Văn hóa ẩm thực Bến Tre từ câu chuyện mứt dừa trên hành trình địa phương hóa và toàn cầu hóa |
Tác giả: | Phạm, Văn Luân |
Từ khoá: | Mứt dừa Bến Tre Từ truyền thống đến đương đại Văn hóa ẩm thực Bến Tre |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Văn hóa & Nguồn lực;Số 04 .- Tr.51-59 |
Tóm tắt: | Mứt dừa Bến Tre chứa đựng những giá trị truyền thống văn hóa ẩm thực của người Bến Tre, những giá trị này được đúc kết và tích lũy qua hàng trăm năm lịch sử và nó đã trở thành niềm tự hào, sức mạnh, trở thành bản sắc văn hóa ẩm thực của Bến Tre - một điểm đến của du lịch xứ dừa hôm nay. Trên nền tảng lý luận “sáng tạo truyền thống”, nhận diện câu chuyện mứt dừa Bến Tre từ địa phương hóa đến toàn cầu hóa, gợi ý cho những nghiên cứu tiếp nối góp phần khám phá, đi sâu tìm hiểu những tầng nấc ý nghĩa sâu xa, cao rộng, độc đáo của mứt dừa Bến Tre. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71299 |
ISSN: | 2354-0907 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa & nguồn lực |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.67 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.92.58 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.