Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71364
Nhan đề: Xác định mã vạch DNA, thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn từ cao chiết Ethanol của phân loại Jasminum annamense subsp. Annamense (Oleaceae)
Tác giả: Đàm, Sao Mai
Nguyễn, Thị Quỳnh Hoa
Lê, Văn Sơn
Nguyễn, Văn Dũng
Văn, Hồng Thiện
Từ khoá: Jasminum
Vùng trình tự ITS.
LC/MS
Cao chiết ethanol
Kháng khuẩn
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.82-91
Tóm tắt: Jasminum annamense subsp. annamense là một phân loài hiếm trong họ Nhài (Olcaceac Hoffmanns. & Link). Nghiên cứu này lần đầu tiên khuếch đại và giải trình tự thành công vùng trình tự ITS, qua đó đã xác định được vị trí phân loại cũng như so sánh sự khác biệt trong đặc điểm di truyền giữa phân loài.J. annamense subsp. annamense và.J. Annamense subsp.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71364
ISSN: 2525-2267
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.96 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.217.124


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.