Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
Title: | Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea Americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphate |
Authors: | Nguyễn, Đức Vượng Lê, Thị Hồng Trang Lê, Thị Nhị Đinh, Thị Hồng Nhung Trần, Thị Diễm Phương Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn |
Keywords: | Bao màng Bảo quản Chitosan Trái bơ Tripolyphosphate |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.142-148 |
Abstract: | Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của việc bao màng chitosan (CH) ở các nồng độ khác nhau, kết hợp 0.01% sodium tripolyphosphate (TPP) đến chất lượng trái bơ booth. Trái bơ booth được nhúng trong nước ấm (~55°C) trong 30 giây, rồi được nhúng trong dung dịch axit axetic 1% (mẫu đối chứng). |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369 |
ISSN: | 2525-2267 |
Appears in Collections: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.25 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.22.27.41 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.