Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
Title: Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea Americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphate
Authors: Nguyễn, Đức Vượng
Lê, Thị Hồng Trang
Lê, Thị Nhị
Đinh, Thị Hồng Nhung
Trần, Thị Diễm Phương
Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn
Keywords: Bao màng
Bảo quản
Chitosan
Trái bơ
Tripolyphosphate
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.142-148
Abstract: Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của việc bao màng chitosan (CH) ở các nồng độ khác nhau, kết hợp 0.01% sodium tripolyphosphate (TPP) đến chất lượng trái bơ booth. Trái bơ booth được nhúng trong nước ấm (~55°C) trong 30 giây, rồi được nhúng trong dung dịch axit axetic 1% (mẫu đối chứng).
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
ISSN: 2525-2267
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.198.181


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.