Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
Nhan đề: Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea Americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphate
Tác giả: Nguyễn, Đức Vượng
Lê, Thị Hồng Trang
Lê, Thị Nhị
Đinh, Thị Hồng Nhung
Trần, Thị Diễm Phương
Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn
Từ khoá: Bao màng
Bảo quản
Chitosan
Trái bơ
Tripolyphosphate
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.142-148
Tóm tắt: Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của việc bao màng chitosan (CH) ở các nồng độ khác nhau, kết hợp 0.01% sodium tripolyphosphate (TPP) đến chất lượng trái bơ booth. Trái bơ booth được nhúng trong nước ấm (~55°C) trong 30 giây, rồi được nhúng trong dung dịch axit axetic 1% (mẫu đối chứng).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
ISSN: 2525-2267
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.254.245


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.