Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
Nhan đề: | Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea Americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphate |
Tác giả: | Nguyễn, Đức Vượng Lê, Thị Hồng Trang Lê, Thị Nhị Đinh, Thị Hồng Nhung Trần, Thị Diễm Phương Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn |
Từ khoá: | Bao màng Bảo quản Chitosan Trái bơ Tripolyphosphate |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.142-148 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của việc bao màng chitosan (CH) ở các nồng độ khác nhau, kết hợp 0.01% sodium tripolyphosphate (TPP) đến chất lượng trái bơ booth. Trái bơ booth được nhúng trong nước ấm (~55°C) trong 30 giây, rồi được nhúng trong dung dịch axit axetic 1% (mẫu đối chứng). |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369 |
ISSN: | 2525-2267 |
Bộ sưu tập: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.25 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.254.245 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.