Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Vượng-
dc.contributor.authorLê, Thị Hồng Trang-
dc.contributor.authorLê, Thị Nhị-
dc.contributor.authorĐinh, Thị Hồng Nhung-
dc.contributor.authorTrần, Thị Diễm Phương-
dc.contributor.authorNguyễn, Huỳnh Đình Thuấn-
dc.date.accessioned2021-12-27T07:25:15Z-
dc.date.available2021-12-27T07:25:15Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2525-2267-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369-
dc.description.abstractNghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của việc bao màng chitosan (CH) ở các nồng độ khác nhau, kết hợp 0.01% sodium tripolyphosphate (TPP) đến chất lượng trái bơ booth. Trái bơ booth được nhúng trong nước ấm (~55°C) trong 30 giây, rồi được nhúng trong dung dịch axit axetic 1% (mẫu đối chứng).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.142-148-
dc.subjectBao màngvi_VN
dc.subjectBảo quảnvi_VN
dc.subjectChitosanvi_VN
dc.subjectTrái bơvi_VN
dc.subjectTripolyphosphatevi_VN
dc.titleKéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea Americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphatevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.68.161


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.