Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Vượng | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Hồng Trang | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Nhị | - |
dc.contributor.author | Đinh, Thị Hồng Nhung | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Diễm Phương | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Huỳnh Đình Thuấn | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-27T07:25:15Z | - |
dc.date.available | 2021-12-27T07:25:15Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 2525-2267 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71369 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của việc bao màng chitosan (CH) ở các nồng độ khác nhau, kết hợp 0.01% sodium tripolyphosphate (TPP) đến chất lượng trái bơ booth. Trái bơ booth được nhúng trong nước ấm (~55°C) trong 30 giây, rồi được nhúng trong dung dịch axit axetic 1% (mẫu đối chứng). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.142-148 | - |
dc.subject | Bao màng | vi_VN |
dc.subject | Bảo quản | vi_VN |
dc.subject | Chitosan | vi_VN |
dc.subject | Trái bơ | vi_VN |
dc.subject | Tripolyphosphate | vi_VN |
dc.title | Kéo dài thời gian bảo quản trái bơ (Persea Americana) bằng bao màng phức hợp chitosan-sodium tripolyphosphate | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.25 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.68.161 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.