Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột rong nho (Caulerpa lentilliera) hòa tan |
Tác giả: | Lê, Hương Thủy |
Từ khoá: | Caulerpa leniilliero Chiết Enzym pectinase Khử tanh Sấy phun |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.159-166 |
Tóm tắt: | Bài báo này tập trung vào quy trình sản xuất bột rong nho hòa tan từ loài rong Caulerpa lentilliera sinh trưởng ở vùng biên Cam Ranh - Khánh Hòa. Công đoạn khử tanh bằng NaHCO; ở các nồng độ (0,3% -/- 0,7%) trong thời gian từ 10 đến 30 phút theo tỷ lệ nguyên liệu/dung dịch NaHCO3 là 1/4 (v/v), chiết dịch với sự hỗ trợ của pectinase ở các nồng độ (0.3 - 0,7%) trong thời gian 20 đến 60 phút ở nhiệt độ 40°C, và tối ưu hóa công đoạn sấy phun bằng phương pháp bề mặt đáp ứng Box-Behnken (maltodextrin (5- 15%). nhiệt độ sấy (155 - 175°C), và tốc độ dòng nhập liệu (20 - 30 ml/ph)) đã được nghiên cứu. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371 |
ISSN: | 2525-2267 |
Bộ sưu tập: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.34 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.72.220 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.