Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất bột rong nho (Caulerpa lentilliera) hòa tan
Tác giả: Lê, Hương Thủy
Từ khoá: Caulerpa leniilliero
Chiết
Enzym pectinase
Khử tanh
Sấy phun
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.159-166
Tóm tắt: Bài báo này tập trung vào quy trình sản xuất bột rong nho hòa tan từ loài rong Caulerpa lentilliera sinh trưởng ở vùng biên Cam Ranh - Khánh Hòa. Công đoạn khử tanh bằng NaHCO; ở các nồng độ (0,3% -/- 0,7%) trong thời gian từ 10 đến 30 phút theo tỷ lệ nguyên liệu/dung dịch NaHCO3 là 1/4 (v/v), chiết dịch với sự hỗ trợ của pectinase ở các nồng độ (0.3 - 0,7%) trong thời gian 20 đến 60 phút ở nhiệt độ 40°C, và tối ưu hóa công đoạn sấy phun bằng phương pháp bề mặt đáp ứng Box-Behnken (maltodextrin (5- 15%). nhiệt độ sấy (155 - 175°C), và tốc độ dòng nhập liệu (20 - 30 ml/ph)) đã được nghiên cứu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371
ISSN: 2525-2267
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.34 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.72.220


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.