Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hương Thủy-
dc.date.accessioned2021-12-27T07:31:22Z-
dc.date.available2021-12-27T07:31:22Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2525-2267-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371-
dc.description.abstractBài báo này tập trung vào quy trình sản xuất bột rong nho hòa tan từ loài rong Caulerpa lentilliera sinh trưởng ở vùng biên Cam Ranh - Khánh Hòa. Công đoạn khử tanh bằng NaHCO; ở các nồng độ (0,3% -/- 0,7%) trong thời gian từ 10 đến 30 phút theo tỷ lệ nguyên liệu/dung dịch NaHCO3 là 1/4 (v/v), chiết dịch với sự hỗ trợ của pectinase ở các nồng độ (0.3 - 0,7%) trong thời gian 20 đến 60 phút ở nhiệt độ 40°C, và tối ưu hóa công đoạn sấy phun bằng phương pháp bề mặt đáp ứng Box-Behnken (maltodextrin (5- 15%). nhiệt độ sấy (155 - 175°C), và tốc độ dòng nhập liệu (20 - 30 ml/ph)) đã được nghiên cứu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.159-166-
dc.subjectCaulerpa leniillierovi_VN
dc.subjectChiếtvi_VN
dc.subjectEnzym pectinasevi_VN
dc.subjectKhử tanhvi_VN
dc.subjectSấy phunvi_VN
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất bột rong nho (Caulerpa lentilliera) hòa tanvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.34 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.139.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.