Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Hương Thủy | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-27T07:31:22Z | - |
dc.date.available | 2021-12-27T07:31:22Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 2525-2267 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71371 | - |
dc.description.abstract | Bài báo này tập trung vào quy trình sản xuất bột rong nho hòa tan từ loài rong Caulerpa lentilliera sinh trưởng ở vùng biên Cam Ranh - Khánh Hòa. Công đoạn khử tanh bằng NaHCO; ở các nồng độ (0,3% -/- 0,7%) trong thời gian từ 10 đến 30 phút theo tỷ lệ nguyên liệu/dung dịch NaHCO3 là 1/4 (v/v), chiết dịch với sự hỗ trợ của pectinase ở các nồng độ (0.3 - 0,7%) trong thời gian 20 đến 60 phút ở nhiệt độ 40°C, và tối ưu hóa công đoạn sấy phun bằng phương pháp bề mặt đáp ứng Box-Behnken (maltodextrin (5- 15%). nhiệt độ sấy (155 - 175°C), và tốc độ dòng nhập liệu (20 - 30 ml/ph)) đã được nghiên cứu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.159-166 | - |
dc.subject | Caulerpa leniilliero | vi_VN |
dc.subject | Chiết | vi_VN |
dc.subject | Enzym pectinase | vi_VN |
dc.subject | Khử tanh | vi_VN |
dc.subject | Sấy phun | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất bột rong nho (Caulerpa lentilliera) hòa tan | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.34 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.139.219 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.