Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71372
Nhan đề: Thử nghiệm sản xuất và bước đầu ứng dụng bột đạm từ trùn quế (Perionyx excavatus) lên đàn heo con lai (Yourshire và Landrace) sau cai sữa
Tác giả: Phạm, Tấn Việt
Nguyễn, Ngọc Huy
Hứa, Huỳnh Minh Thảo
Bùi, Thị Luyến
Nguyễn, Thanh Hải
Nguyễn, Ngọc Ẩn
Nguyễn, Thị Diệu Hạnh
Từ khoá: Perionyx excavatus
Heo con sau cai sữa
Enzyme protease SFB-Neutral PL
Sấy phun
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.167-175
Tóm tắt: Trùn quế (Perionyx excavatus) là loài sinh vật phổ biến và có ích trong việc tham gia cải tạo và cung cấp dưỡng chất cho đất nông nghiệp. Bên cạnh đó, hàm lượng đạm cao trong thịt trùn quế cùng là nguồn dưỡng chất dồi dào cho ngành chăn nuôi. Chúng tôi đã tiến hành thủy phân thịt trùn quế bằng hệ thống lên men bán tự động trong 18 giờ ở nhiệt độ 40°G tốc độ khuấy 130 vòng/phút, pH 6,5. Hỗn hợp lên men được bổ sung 5% rỉ đường. 1% enzyme protease SEB-Neutral PL, 5mM Ca2 và 40% thịt trùn quế.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71372
ISSN: 2525-2267
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.06 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.68.112


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.