Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71372
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Tấn Việt | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Huy | - |
dc.contributor.author | Hứa, Huỳnh Minh Thảo | - |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Luyến | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Hải | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Ẩn | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Diệu Hạnh | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-27T07:32:07Z | - |
dc.date.available | 2021-12-27T07:32:07Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 2525-2267 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71372 | - |
dc.description.abstract | Trùn quế (Perionyx excavatus) là loài sinh vật phổ biến và có ích trong việc tham gia cải tạo và cung cấp dưỡng chất cho đất nông nghiệp. Bên cạnh đó, hàm lượng đạm cao trong thịt trùn quế cùng là nguồn dưỡng chất dồi dào cho ngành chăn nuôi. Chúng tôi đã tiến hành thủy phân thịt trùn quế bằng hệ thống lên men bán tự động trong 18 giờ ở nhiệt độ 40°G tốc độ khuấy 130 vòng/phút, pH 6,5. Hỗn hợp lên men được bổ sung 5% rỉ đường. 1% enzyme protease SEB-Neutral PL, 5mM Ca2 và 40% thịt trùn quế. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.167-175 | - |
dc.subject | Perionyx excavatus | vi_VN |
dc.subject | Heo con sau cai sữa | vi_VN |
dc.subject | Enzyme protease SFB-Neutral PL | vi_VN |
dc.subject | Sấy phun | vi_VN |
dc.title | Thử nghiệm sản xuất và bước đầu ứng dụng bột đạm từ trùn quế (Perionyx excavatus) lên đàn heo con lai (Yourshire và Landrace) sau cai sữa | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.06 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.196.141 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.