Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71373
Nhan đề: | Cà phê chất lượng cao Việt Nam: Cách tiếp cận từ chuỗi giá trị và tầm quan trọng của thử nếm |
Tác giả: | Nguyễn, Bá Thanh |
Từ khoá: | Cà phê Việt Nam Thử nếm cà phê |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.149-158 |
Tóm tắt: | Cà phê là một trong những thức uống tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới và là loại hàng hóa được giao dịch đứng thứ 2 trên thế giới sau dầu mỏ. Chất lượng cà phê là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng tiêu chuẩn. Đó là chìa khóa về giá cả trong hoạt động mua bán. Cà phê chất lượng cao được đưa vào nhóm sản phẩm quốc gia từ năm 2017 cho thấy tầm quan trọng của mặt hàng nông sản này. Trên thực tế, có nhiều yếu tố tác động trong chuỗi cà phê: từ khâu chọn giống, trồng trọt, chế biến, rang xay, thử nếm.... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71373 |
ISSN: | 2525-2267 |
Bộ sưu tập: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.23 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.107.215 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.