Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71373
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Bá Thanh-
dc.date.accessioned2021-12-27T07:36:13Z-
dc.date.available2021-12-27T07:36:13Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2525-2267-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71373-
dc.description.abstractCà phê là một trong những thức uống tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới và là loại hàng hóa được giao dịch đứng thứ 2 trên thế giới sau dầu mỏ. Chất lượng cà phê là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và đòi hỏi nhà sản xuất phải đáp ứng tiêu chuẩn. Đó là chìa khóa về giá cả trong hoạt động mua bán. Cà phê chất lượng cao được đưa vào nhóm sản phẩm quốc gia từ năm 2017 cho thấy tầm quan trọng của mặt hàng nông sản này. Trên thực tế, có nhiều yếu tố tác động trong chuỗi cà phê: từ khâu chọn giống, trồng trọt, chế biến, rang xay, thử nếm....vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh;Số 44A - Tr.149-158-
dc.subjectCà phê Việt Namvi_VN
dc.subjectThử nếm cà phêvi_VN
dc.titleCà phê chất lượng cao Việt Nam: Cách tiếp cận từ chuỗi giá trị và tầm quan trọng của thử nếmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.23 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.198.75


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.