Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7143
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thượng Dong-
dc.date.accessioned2019-02-28T01:40:13Z-
dc.date.available2019-02-28T01:40:13Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7143-
dc.description.abstractNhững đặc tính và thành phần hóa học của cây Cần tây. Tác dụng trị bệnh của cây cần tây ở Australia quả rau cần tây được bàu chế thành thuốc giảm đau, trị đau xương và viêm khớp. Cần tây trong tương lai sẽ là cây thuốc tốt cho bệnh gout, lipid máu và đột quỵ do thiếu máu não.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 598 .- Tr.13-
dc.subjectCần tâyvi_VN
dc.titleCần tâyvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_3.78 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.117.151.127


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.