Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7157
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Quốc Thịnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Vân-
dc.date.accessioned2019-02-28T01:55:21Z-
dc.date.available2019-02-28T01:55:21Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.otherLV5928,5929/2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7157-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả cá rô phi nhân phô mai” được thực hiện nhằm nâng cao giá trị kinh tế của cá rô phi, đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra khẩu vị mới cho người tiêu dùng. Đề tài được thực hiện thông qua 5 thí nghiệm:(i) khảo sát bổ sung tỉ lệ bột bắp, (ii) khảo sát tỉ lệ phối trộn gia vị, (iii) khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phô mai, (iv) khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp, (v) khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản lạnh đến chất lượng chả cá. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ phối trộn bột bắp 5%, tỉ lệ gia vị bổ sung là 4% đường và 1.5% muối, tỉ lệ phô mai 10%, hấp trong vòng 10 phút tạo ra sản phẩm có cấutrúc dẻo dai, độ đàn hồi và chất lượng cảm quan tốt nhất. Cuối cùng, sản phẩm được bao gói hút chân không trong túi PA và bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 50C trong 9 ngày vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng cảm quan và tổng số vi sinh vật hiếu khívi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu chế biến sản phẩm chả cá rô phi (Orechromis niloticus) nhân phô maivi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
858.19 kBAdobe PDF
Your IP: 18.224.44.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.