Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71641
Nhan đề: Khả năng sản xuất của một số nhóm bò lai hướng thịt trong điều kiện chăn nuôi tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh
Tác giả: Phạm, Văn Quyến
NNK
Từ khoá: Bò lai hướng thịt
Khối lượng cơ thể
Sinh trưởng
Tỷ lệ sống
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thông tin Khoa học & Công nghệ tỉnh Trà Vinh;Số 04 .- Tr.27-34
Tóm tắt: Nghiên cứu được tiến hành tại các hộ nông dân và trang trại ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 11 năm 2017 để xác định khả năng sản xuất của một số nhóm bò lai hướng thịt. Đối tượng nghiên cứu là 150 bò lai F1 sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (90 con) và phối giống trực tiếp với bò đực giống (60 con) giữa một số giống bò thịt Red Angus, Red Brahman và Droughtmaster với bò cái nền lai Sind, trong đó 30 bò F1 Red Angus, 60 bò F1 Red Brahman và 60 F1 Droughtmaster. Bò lai F1 hướng thịt nuôi dưỡng trong điều kiện chăn nuôi nông hộ, trang trại theo phương thức chăn nuôi hiện tại với 2 mức nuôi dưỡng: Mức nuôi dưỡng tốt: Khẩu phần ăn đáp ứng >-95% nhu cầu và mức nuôi dưỡng trung bình: Khẩu phần ăn đáp ứng 85-95% nhu cầu (nhu cầu dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của Ranijhan 1997và NRC 1989).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71641
ISSN: 1859-3488
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.63 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.16.251


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.