Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Nhan đề: Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang
Tác giả: Đào Ngọc, Cảnh
Võ Thị Mỹ, Hạnh
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 29-thá-2021
Tóm tắt: Tiềm năng, giá trị văn hóa ẩm thực trong mùa nước nổi phục vụ du lịch tại An Giang. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang. Các sản phẩm văn hóa ẩm thực đăc thù của mùa nước nổi
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.27 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.105.101


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.