Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Nhan đề: | Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang |
Tác giả: | Đào Ngọc, Cảnh Võ Thị Mỹ, Hạnh |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 29-thá-2021 |
Tóm tắt: | Tiềm năng, giá trị văn hóa ẩm thực trong mùa nước nổi phục vụ du lịch tại An Giang. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang. Các sản phẩm văn hóa ẩm thực đăc thù của mùa nước nổi |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.27 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.105.101 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.