Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào Ngọc, Cảnh | - |
dc.contributor.author | Võ Thị Mỹ, Hạnh | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-01T14:20:30Z | - |
dc.date.available | 2022-01-01T14:20:30Z | - |
dc.date.issued | 2021-12-29 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796 | - |
dc.description.abstract | Tiềm năng, giá trị văn hóa ẩm thực trong mùa nước nổi phục vụ du lịch tại An Giang. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang. Các sản phẩm văn hóa ẩm thực đăc thù của mùa nước nổi | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.subject | Việt Nam học | vi_VN |
dc.title | Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.27 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.209.20 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.