Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào Ngọc, Cảnh-
dc.contributor.authorVõ Thị Mỹ, Hạnh-
dc.date.accessioned2022-01-01T14:20:30Z-
dc.date.available2022-01-01T14:20:30Z-
dc.date.issued2021-12-29-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71796-
dc.description.abstractTiềm năng, giá trị văn hóa ẩm thực trong mùa nước nổi phục vụ du lịch tại An Giang. Thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giang. Các sản phẩm văn hóa ẩm thực đăc thù của mùa nước nổivi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleKhai thác giá trị văn hóa ẩm thực phục vụ du lịch mùa nước nổi tại An Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.27 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.209.20


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.