Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71811
Nhan đề: Tiềm năng và định hướng phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn - Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Huỳnh Văn, Đà
Lê Nguyên, Khang
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 29-thá-2021
Tóm tắt: Hệ thống cơ sở lý luận về ẩm thực, văn hóa ẩm thực Nam Bộ và loại hình du lịch ẩm thực. Phân biệt giữa loại hình du lịch ẩm thực với các loại hình du lịch tương tự, mối quan hệ giữa du lịch với ẩm thực và kinh nghiệm phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại vùng ĐBSCL. Đánh giá tiềm năng, thực trạng phát triển loại du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn. Từ tiềm năng sẵn có và thực tại hoạt động đưa ra những đề xuất định hướng và giải pháp phát triển cho loại hình du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71811
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.55.100


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.