Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71811
Nhan đề: | Tiềm năng và định hướng phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn - Thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Huỳnh Văn, Đà Lê Nguyên, Khang |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 29-thá-2021 |
Tóm tắt: | Hệ thống cơ sở lý luận về ẩm thực, văn hóa ẩm thực Nam Bộ và loại hình du lịch ẩm thực. Phân biệt giữa loại hình du lịch ẩm thực với các loại hình du lịch tương tự, mối quan hệ giữa du lịch với ẩm thực và kinh nghiệm phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại vùng ĐBSCL. Đánh giá tiềm năng, thực trạng phát triển loại du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn. Từ tiềm năng sẵn có và thực tại hoạt động đưa ra những đề xuất định hướng và giải pháp phát triển cho loại hình du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71811 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.25 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.55.100 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.