Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71811
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh Văn, Đà-
dc.contributor.authorLê Nguyên, Khang-
dc.date.accessioned2022-01-02T02:45:28Z-
dc.date.available2022-01-02T02:45:28Z-
dc.date.issued2021-12-29-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71811-
dc.description.abstractHệ thống cơ sở lý luận về ẩm thực, văn hóa ẩm thực Nam Bộ và loại hình du lịch ẩm thực. Phân biệt giữa loại hình du lịch ẩm thực với các loại hình du lịch tương tự, mối quan hệ giữa du lịch với ẩm thực và kinh nghiệm phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại vùng ĐBSCL. Đánh giá tiềm năng, thực trạng phát triển loại du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn. Từ tiềm năng sẵn có và thực tại hoạt động đưa ra những đề xuất định hướng và giải pháp phát triển cho loại hình du lịch ẩm thực tại Cồn Sơnvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleTiềm năng và định hướng phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Cồn Sơn - Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.25 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.162.223


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.