Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71856
Nhan đề: | Phát huy tiềm năng văn hóa ẩm thực trong du lịch tại Cần Thơ |
Tác giả: | Trương Thị Kim, Thủy Nguyễn Thị Mỹ, Thảo |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 29-thá-2021 |
Tóm tắt: | Hệ thống hóa cơ sở lý luận về ẩm thực và văn hóa ẩm thực trong du lịch. Phân tích tiềm năng và thực trạng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch tại Cần Thơ. Từ đó định hướng và đề xuất khai thác tiềm năng văn hóa ẩm thực trong du lịch tại Cần Thơ |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71856 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.178.14 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.