Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71856
Nhan đề: Phát huy tiềm năng văn hóa ẩm thực trong du lịch tại Cần Thơ
Tác giả: Trương Thị Kim, Thủy
Nguyễn Thị Mỹ, Thảo
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 29-thá-2021
Tóm tắt: Hệ thống hóa cơ sở lý luận về ẩm thực và văn hóa ẩm thực trong du lịch. Phân tích tiềm năng và thực trạng của văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch tại Cần Thơ. Từ đó định hướng và đề xuất khai thác tiềm năng văn hóa ẩm thực trong du lịch tại Cần Thơ
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71856
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.178.14


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.