Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71889
Nhan đề: Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc Hoa tại Sóc Trăng trong phát triển du lịch
Tác giả: Lê Thị Tố, Quyên
Nguyễn Hữu, Khang
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 29-thá-2021
Tóm tắt: Hệ thống hoá các cơ sở lý luận về du lịch, văn hóa ẩm thực, du lịch ẩm thực và mô hình phát triển du lịch ẩm thực trên Thế Giới và tại Việt Nam. Trình bày và đánh giá tiềm năng văn hóa ẩm thực của cộng đồng người Hoa tại Sóc Trăng. Thực hiện khảo sát thực trạng phát triển các hoạt động ẩm thực trong du lịch và du lịch ẩm thực thông qua khảo sát khách du lịch . Từ đó đưa ra định hướng và giải pháp phát triển các hoạt động ẩm thực trong du lịch và du lịch ẩm thực tại Sóc Trăng
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71889
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.05 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.31.163


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.