Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71997
Nhan đề: Ẩm thực của người Thái ở Quỳnh Nhai: Tiềm năng để phát triển du lịch cộng đồng vùng lòng hồ thủy điện Sơn La
Tác giả: Nguyễn, Thị Hảo
Từ khoá: Ẩm thực
Dân tộc Thái
Du lịch cộng đồng
Phát triển bền vững
Thủy điện Sơn La
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dân tộc học;Số 05 .- Tr.77-86
Tóm tắt: Ngày nay ẩm thực của các tộc người ở nhiều địa phương đã tham gia vào các dịch vụ du lịch cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế. Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong các chuyến du lịch, ấn tượng về ẩm thực và văn hóa góp phần vào sự thành công của mỗi chuyến đi. Với xu thế phát triển đa dạng trong nhu cầu du lịch, ẩm thực phải đáp ứng về chất lượng, sự trải nghiệm hay khám phá điều mới mẻ của du khách đối với văn hóa ẩm thực của mỗi dân tộc ở các vùng miền. Bài viết chỉ ra những nét văn hóa âm thực đặc trưng của người Thái ở huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La), từ đó đề xuất những giải pháp để khai thác và phát huy giá trị của văn hóa ẩm thực gắn với phát triển du lịch cộng đồng vùng lòng hồ thủy điện Sơn La hiện nay.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/71997
Bộ sưu tập: Dân tộc học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.59 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.18.59


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.