Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72011
Nhan đề: Khai thác giá trị văn hoá ẩm thực Quảng Ninh trong du lịch
Tác giả: Vũ, Văn Viện
Từ khoá: Văn hóa ẩm thực
Du lịch
Quảng Ninh
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.18-19
Tóm tắt: Quảng Ninh có tiềm năng rất lớn về tài nguyên để phát triển du lịch cả về tự nhiên và nhân văn. Khách du lịch đến với Quảng Ninh không chỉ tham quan, nghỉ dưỡng mà còn được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm bản sắc địa phương, việc khai thác giá trị văn hóa ẩm thực với tư cách là một loại hình du lịch cần được quan tâm để ẩm thực Quảng Ninh trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72011
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
647.45 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.193.37


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.