Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72011
Nhan đề: | Khai thác giá trị văn hoá ẩm thực Quảng Ninh trong du lịch |
Tác giả: | Vũ, Văn Viện |
Từ khoá: | Văn hóa ẩm thực Du lịch Quảng Ninh |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.18-19 |
Tóm tắt: | Quảng Ninh có tiềm năng rất lớn về tài nguyên để phát triển du lịch cả về tự nhiên và nhân văn. Khách du lịch đến với Quảng Ninh không chỉ tham quan, nghỉ dưỡng mà còn được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm bản sắc địa phương, việc khai thác giá trị văn hóa ẩm thực với tư cách là một loại hình du lịch cần được quan tâm để ẩm thực Quảng Ninh trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72011 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 647.45 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.193.37 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.