Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72011
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Văn Viện-
dc.date.accessioned2022-01-04T06:48:26Z-
dc.date.available2022-01-04T06:48:26Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72011-
dc.description.abstractQuảng Ninh có tiềm năng rất lớn về tài nguyên để phát triển du lịch cả về tự nhiên và nhân văn. Khách du lịch đến với Quảng Ninh không chỉ tham quan, nghỉ dưỡng mà còn được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm bản sắc địa phương, việc khai thác giá trị văn hóa ẩm thực với tư cách là một loại hình du lịch cần được quan tâm để ẩm thực Quảng Ninh trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.18-19-
dc.subjectVăn hóa ẩm thựcvi_VN
dc.subjectDu lịchvi_VN
dc.subjectQuảng Ninhvi_VN
dc.titleKhai thác giá trị văn hoá ẩm thực Quảng Ninh trong du lịchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
647.45 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.142.245


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.