Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034
Title: Ẩm thực của các tộc người thiểu số miền núi phía bắc từ góc nhìn du lịch văn hóa
Authors: Nguyễn, Văn Bốn
Keywords: Du lịch văn hóa
Ẩm thực
Tộc người thiểu số
Miền núi phía Bắc
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.64-65
Abstract: Ẩm thực của các tộc người thiểu số ở miền núi phía bắc rất phong phú, hấp dẫn và có sắc thái riêng, phản ánh điều kiện tự nhiên, khí hậu, hoàn cảnh lịch sử, kinh tế, xã hội, sự thống nhất và đa dạng văn hóa các tộc người. Đây cũng là nguồn lực quan trọng góp phần tạo nên ẩm thực của người Dao những sản phẩm du lịch văn hóa đặc thù.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034
ISSN: 0866-7373
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
727.91 kBAdobe PDF
Your IP: 13.58.232.94


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.