Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034
Nhan đề: | Ẩm thực của các tộc người thiểu số miền núi phía bắc từ góc nhìn du lịch văn hóa |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Bốn |
Từ khoá: | Du lịch văn hóa Ẩm thực Tộc người thiểu số Miền núi phía Bắc |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.64-65 |
Tóm tắt: | Ẩm thực của các tộc người thiểu số ở miền núi phía bắc rất phong phú, hấp dẫn và có sắc thái riêng, phản ánh điều kiện tự nhiên, khí hậu, hoàn cảnh lịch sử, kinh tế, xã hội, sự thống nhất và đa dạng văn hóa các tộc người. Đây cũng là nguồn lực quan trọng góp phần tạo nên ẩm thực của người Dao những sản phẩm du lịch văn hóa đặc thù. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 727.91 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.14.250.255 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.