Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034
Nhan đề: Ẩm thực của các tộc người thiểu số miền núi phía bắc từ góc nhìn du lịch văn hóa
Tác giả: Nguyễn, Văn Bốn
Từ khoá: Du lịch văn hóa
Ẩm thực
Tộc người thiểu số
Miền núi phía Bắc
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.64-65
Tóm tắt: Ẩm thực của các tộc người thiểu số ở miền núi phía bắc rất phong phú, hấp dẫn và có sắc thái riêng, phản ánh điều kiện tự nhiên, khí hậu, hoàn cảnh lịch sử, kinh tế, xã hội, sự thống nhất và đa dạng văn hóa các tộc người. Đây cũng là nguồn lực quan trọng góp phần tạo nên ẩm thực của người Dao những sản phẩm du lịch văn hóa đặc thù.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
727.91 kBAdobe PDF
Your IP: 3.14.250.255


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.