Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Bốn-
dc.date.accessioned2022-01-04T07:00:31Z-
dc.date.available2022-01-04T07:00:31Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72034-
dc.description.abstractẨm thực của các tộc người thiểu số ở miền núi phía bắc rất phong phú, hấp dẫn và có sắc thái riêng, phản ánh điều kiện tự nhiên, khí hậu, hoàn cảnh lịch sử, kinh tế, xã hội, sự thống nhất và đa dạng văn hóa các tộc người. Đây cũng là nguồn lực quan trọng góp phần tạo nên ẩm thực của người Dao những sản phẩm du lịch văn hóa đặc thù.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 08 .- Tr.64-65-
dc.subjectDu lịch văn hóavi_VN
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectTộc người thiểu sốvi_VN
dc.subjectMiền núi phía Bắcvi_VN
dc.titleẨm thực của các tộc người thiểu số miền núi phía bắc từ góc nhìn du lịch văn hóavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
727.91 kBAdobe PDF
Your IP: 3.129.73.6


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.