Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7206
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Thanh Hương | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tiên | - |
dc.date.accessioned | 2019-02-28T08:12:16Z | - |
dc.date.available | 2019-02-28T08:12:16Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.other | LV5902,5903/2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7206 | - |
dc.description | 12tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài nghiên cứu sản xuất đồ hộp cá cam sốt chua cay được thực hiện để tạo ra sản phẩm đồ hộp phong phú, đa dạng đạt chất lượng về mặt cảm quan và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đề tài được thực hiện với 4 thí nghiệm: (i) Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp đến chất lượng cảm quan sản phẩm, (ii) Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ gia vị đến mùi vị nước sốt chua cay, (iii) Khảo sát ảnh hưởng của chế độ thanh trùng đến chất lượng sản phẩm, (iv) Khảo sát thời gian bảo quản sản phẩm. Kết quả thí nghiệm cho thấy thời gian hấp là 8 phút và tỉ lệ gia vị với muối 1,5%, đường 4%, thanh trùng ở nhiệt độ 121°C trong 60 phút và bảo quản trong 7 tuần thì sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu về vệ sinh thực phẩm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ chế biến thủy sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sản xuất đồ hộp cá cam (Seriola dumerili) sốt chua cay | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 524.01 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.197.248 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.