Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72074
Nhan đề: Kiểm soát vi phạm quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc dựa trên quan điểm “phòng ngừa một cách hợp lí” của Cass Sunstein
Tác giả: Đồng, Đức Hoa
Trần, Thị Thanh Thủy
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Kiểm soát vi phạm
Trung Quốc
Phòng ngừa
Cass Sunstein
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Luật học;Số 10 .- Tr.55-63
Tóm tắt: Hành vi vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc ngày càng trở nên nghiêm trọng, bên cạnh việc xử lí bằng chính sách hình sự, Nhà nước cũng cần chú ý đến sự phối hợp hài hoà các biện pháp phòng ngừa của các cơ quan quản lí về kiểm soát rủi ro nhằm đảm bảo đạt được mục tiêu phòng, chống tội phạm. Xét theo “phương pháp hài hoà” thì một trong những lí do và định hướng quan trọng xuất phát từ quan điểm của chính sách hình sự là việc bảo vệ an toàn thực phẩm hiệu quả đòi hỏi Nhà nước phải thiết lập một hệ thống bảo vệ toàn diện và có hệ thống; các biện pháp phòng ngừa về xã hội nhằm bảo vệ an toàn thực phẩm phải được coi là hàng đầu.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72074
ISSN: 0868-3522
Bộ sưu tập: Luật học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.45 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.178.145


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.