Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72074
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐồng, Đức Hoa-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thanh Thủy-
dc.date.accessioned2022-01-05T01:21:41Z-
dc.date.available2022-01-05T01:21:41Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0868-3522-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72074-
dc.description.abstractHành vi vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc ngày càng trở nên nghiêm trọng, bên cạnh việc xử lí bằng chính sách hình sự, Nhà nước cũng cần chú ý đến sự phối hợp hài hoà các biện pháp phòng ngừa của các cơ quan quản lí về kiểm soát rủi ro nhằm đảm bảo đạt được mục tiêu phòng, chống tội phạm. Xét theo “phương pháp hài hoà” thì một trong những lí do và định hướng quan trọng xuất phát từ quan điểm của chính sách hình sự là việc bảo vệ an toàn thực phẩm hiệu quả đòi hỏi Nhà nước phải thiết lập một hệ thống bảo vệ toàn diện và có hệ thống; các biện pháp phòng ngừa về xã hội nhằm bảo vệ an toàn thực phẩm phải được coi là hàng đầu.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Luật học;Số 10 .- Tr.55-63-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectKiểm soát vi phạmvi_VN
dc.subjectTrung Quốcvi_VN
dc.subjectPhòng ngừavi_VN
dc.subjectCass Sunsteinvi_VN
dc.titleKiểm soát vi phạm quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc dựa trên quan điểm “phòng ngừa một cách hợp lí” của Cass Sunsteinvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Luật học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.45 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.62.10


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.