Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7229
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất cá nục ( Decapterus lajang) sốt mía đóng hộp
Tác giả: Nguyễn, Quốc Thịnh
Nguyễn, Kim Chưng
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “nghiên cứu sản xuất cá nục (Decapterus lajang) sốt mía đóng hộp” được thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm mới, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao giá trị của cá nục.Thí nghiệm được tiến hành tại Bộ môn Chế biến Thủy Sản, Khoa Thủy Sản, Trường Đại học Cần Thơ. Nghiên cứu được tiến hành với 4 thí nghiệm: (i) khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp đến chất lượng của sản phẩm. (ii) khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ nước mía đến chất lượng của sản phẩm. (iii) khảo sát ảnh hưởng của thời gian thanh trùng đến chất lượng sản phẩm. (iv) khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm và vi sinh. Kết quả cho thấy, sản phẩm cá nục sốt mía đạt giá trị cảm quan tốt nhất khi hấp sơ bộ 4 phút, tỷ lệ nước mía trong sốt là 75%, thanh trùng ở 118℃ trong 45 phút, đảm bảo chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn vi sinh trong 7 tuần khi bảo quản ở nhiệt độ thường.
Mô tả: 11tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7229
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
761.14 kBAdobe PDF
Your IP: 3.143.214.64


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.