Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72413
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vũ, Hùng Cường | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-12T07:08:50Z | - |
dc.date.available | 2022-01-12T07:08:50Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8647 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72413 | - |
dc.description.abstract | Thành công trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), hội nhập kinh tế quốc tế đã giúp nhiều hàng hóa chủ lực của Việt Nam có mặt trên các thị trường lớn, xác lập được vị thế cạnh tranh trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Bài viết phân tích vai trò của một số ngành chủ lực trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay như công nghiệp điện tử, dệt may, da giày, chế biến nông - thủy sản. Trên cơ sở chỉ ra những khó khăn của doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh của dịch Covid-19, bài viết đưa ra một số khuyến nghị để đảm bảo duy trì vị thế của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Thông tin Khoa học Xã hội;Số 09 .- Tr.11-22 | - |
dc.subject | Chuỗi cung ứng toàn cầu | vi_VN |
dc.subject | Dịch Covid-19 | vi_VN |
dc.subject | Công nghiệp chế biến | vi_VN |
dc.subject | Chế tạo | vi_VN |
dc.subject | Công nghiệp điện tử | vi_VN |
dc.subject | Dệt may | vi_VN |
dc.subject | Da giày | vi_VN |
dc.subject | Chế biến nông - thủy sản | vi_VN |
dc.subject | Việt Nam | vi_VN |
dc.title | Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh của dịch Covid-19: trường hợp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thông tin Khoa học Xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.41 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.133.251 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.