Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72589
Nhan đề: | Phát triển chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm ngắn ở Việt Nam trong bối cảnh mới |
Tác giả: | Nguyễn, An Hà |
Từ khoá: | FTA An toàn thực phẩm Bối cảnh mới Chuỗi cung ứng ngắn Cung ứng nông sản thực phẩm Phát triển bền vững |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới;Số 07 .- Tr.66-77 |
Tóm tắt: | Chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm ngắn được hiểu là việc giảm tối đa các tác nhân trung gian để mang lại ích cho cả người tiêu dùng, người sản xuất và xã hội trên các khía cạnh kinh tế, môi trường và xã hội. Cho đến nay chuỗi cung ứng ngắn đã rất phố biến ở các nước phát triển nhưng vẫn còn là khái niệm mới mẻ và chưa được quan tâm nhiều ở Việt Nam. Bài báo này giới thiệu về chuỗi cung ứng ngắn, tập trung vào phân tích bối cảnh mới và những tác động của nó tới hệ thống cung ứng nông sản thực phẩm nói chung và hiện trạng phát triển của chuỗi cung ứng nói riêng. Qua đó bài viết đề xuất một số giải pháp khuyến nghị nhăm phát triển chuỗi cung ứng ngắn tới năm 2030. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72589 |
ISSN: | 0868-2984 |
Bộ sưu tập: | Những vấn đề Kinh tế & chính trị thế giới |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.61 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.105.110 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.