Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72589
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, An Hà-
dc.date.accessioned2022-01-13T08:11:58Z-
dc.date.available2022-01-13T08:11:58Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0868-2984-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72589-
dc.description.abstractChuỗi cung ứng nông sản thực phẩm ngắn được hiểu là việc giảm tối đa các tác nhân trung gian để mang lại ích cho cả người tiêu dùng, người sản xuất và xã hội trên các khía cạnh kinh tế, môi trường và xã hội. Cho đến nay chuỗi cung ứng ngắn đã rất phố biến ở các nước phát triển nhưng vẫn còn là khái niệm mới mẻ và chưa được quan tâm nhiều ở Việt Nam. Bài báo này giới thiệu về chuỗi cung ứng ngắn, tập trung vào phân tích bối cảnh mới và những tác động của nó tới hệ thống cung ứng nông sản thực phẩm nói chung và hiện trạng phát triển của chuỗi cung ứng nói riêng. Qua đó bài viết đề xuất một số giải pháp khuyến nghị nhăm phát triển chuỗi cung ứng ngắn tới năm 2030.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Những vấn đề Kinh tế và Chính trị thế giới;Số 07 .- Tr.66-77-
dc.subjectFTAvi_VN
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectBối cảnh mớivi_VN
dc.subjectChuỗi cung ứng ngắnvi_VN
dc.subjectCung ứng nông sản thực phẩmvi_VN
dc.subjectPhát triển bền vữngvi_VN
dc.titlePhát triển chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm ngắn ở Việt Nam trong bối cảnh mớivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Những vấn đề Kinh tế & chính trị thế giới

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.61 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.111.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.