Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72763
Nhan đề: Đặc sắc ẩm thực chay Tây Ninh
Tác giả: Bá Phúc
Từ khoá: Tây Ninh
Ẩm thực chay
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.40-41
Tóm tắt: Ẩm thực Tây Ninh vốn nổi tiếng với bánh tráng phơi sương, bánh canh trảng bàng hay muối ớt tôm... Tuy nhiên, ẩm thực chay Tây Ninh cũng nổi tiếng không kém. Sẽ là thiếu sót nếu du khách đến Tây Ninh mà bỏ qua trải nghiệm nét văn hóa này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72763
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
653.15 kBAdobe PDF
Your IP: 18.116.19.29


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.