Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772
Nhan đề: | Khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch Tây Bắc |
Tác giả: | Bùi, Xuân Thắng |
Từ khoá: | Du lịch Tây Bắc Giá trị ẩm thực Khai thác Hoạt động |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.60 |
Tóm tắt: | Nhắc tới Tây Bắc, người ta nhớ tới nhiều món ẩm thực độc đáo, mang đậm hương vị núi rừng. Tuy nhiên, để ẩm thực trở thành yếu tố thực sự hấp dẫn du khách thỉ còn có nhiều việc cần làm. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 340.25 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.131.37.82 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.