Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Xuân Thắng | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-14T02:02:14Z | - |
dc.date.available | 2022-01-14T02:02:14Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7373 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772 | - |
dc.description.abstract | Nhắc tới Tây Bắc, người ta nhớ tới nhiều món ẩm thực độc đáo, mang đậm hương vị núi rừng. Tuy nhiên, để ẩm thực trở thành yếu tố thực sự hấp dẫn du khách thỉ còn có nhiều việc cần làm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.60 | - |
dc.subject | Du lịch Tây Bắc | vi_VN |
dc.subject | Giá trị ẩm thực | vi_VN |
dc.subject | Khai thác | vi_VN |
dc.subject | Hoạt động | vi_VN |
dc.title | Khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch Tây Bắc | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Du lịch Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 340.25 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.62.10 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.