Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72881
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Hồng Quang | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Hương | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Liễu | - |
dc.contributor.author | Dương, Thị Thu Hiền | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thùy Ninh | - |
dc.date.accessioned | 2022-01-14T03:06:34Z | - |
dc.date.available | 2022-01-14T03:06:34Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 2354-080X | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72881 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu mô tả cắt ngang được thực hiện ở 91 trường học tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả của nghiên cứu cho thấy: Tỷ lệ các trường đạt điều kiện an toàn thực phẩm với bếp ăn tập thể còn thấp với 73,3% bếp ăn tập thể đạt điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung. Trong đó có 73,3% bếp đạt điều kiện về sinh cơ sở; 87,8% số bếp đạt điều kiện về vệ sinh dụng cụ; 81,2% số bếp đạt điều kiện vệ sinh, bảo quản thực phẩm; trên 93,3% số bếp đạt điều kiện kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm và điều kiện hồ sơ pháp lý, sổ sách. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 144, Số 08 .- Tr.370-377 | - |
dc.subject | Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Bếp ăn bán trú | vi_VN |
dc.subject | Trường học | vi_VN |
dc.subject | Thanh Hóa | vi_VN |
dc.subject | Năm 2020 | vi_VN |
dc.title | Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020 | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.147.141 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.