Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72881
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hồng Quang-
dc.contributor.authorLê, Thị Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Liễu-
dc.contributor.authorDương, Thị Thu Hiền-
dc.contributor.authorNguyễn, Thùy Ninh-
dc.date.accessioned2022-01-14T03:06:34Z-
dc.date.available2022-01-14T03:06:34Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn2354-080X-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72881-
dc.description.abstractNghiên cứu mô tả cắt ngang được thực hiện ở 91 trường học tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Kết quả của nghiên cứu cho thấy: Tỷ lệ các trường đạt điều kiện an toàn thực phẩm với bếp ăn tập thể còn thấp với 73,3% bếp ăn tập thể đạt điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm chung. Trong đó có 73,3% bếp đạt điều kiện về sinh cơ sở; 87,8% số bếp đạt điều kiện về vệ sinh dụng cụ; 81,2% số bếp đạt điều kiện vệ sinh, bảo quản thực phẩm; trên 93,3% số bếp đạt điều kiện kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm và điều kiện hồ sơ pháp lý, sổ sách.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 144, Số 08 .- Tr.370-377-
dc.subjectĐiều kiện an toàn vệ sinh thực phẩmvi_VN
dc.subjectBếp ăn bán trúvi_VN
dc.subjectTrường họcvi_VN
dc.subjectThanh Hóavi_VN
dc.subjectNăm 2020vi_VN
dc.titleĐiều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.147.141


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.